» Dịch vụ » BỌC RĂNG SỨ » Bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ titan

RĂNG SỨ TITAN LÀ GÌ?

Răng sứ titan thuộc dòng răng sứ kim loại. Bọc răng sứ Titan được cấu tạo gồm 2 phần, trong đó, khung sườn bên trong làm từ hợp kim của Crom, Titan, Niken và bên ngoài phủ một lớp sứ nguyên chất.

Hiện nay, răng sứ Titan được rất nhiều bệnh viện răng hàm mặt, trung tâm nha khoa trong nước sử dụng để phục hình thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho khách hàng.

Bọc răng sứ titan – Phục hình răng bền chắc, tiết kiệm 1Bọc răng sứ Titan là giải pháp mà nhiều người lựa chọn để phục hình cho răng


BỌC RĂNG SỨ TITAN THÍCH HỢP VỚI AI?

Bọc răng sứ Titan là phương pháp sử dụng mão răng sứ Titan để chụp ra bên ngoài răng thật giúp phục hình cho răng. Răng sứ Titan sẽ được gắn cố định vào răng thật giúp tái tạo về hình thể, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng.

Bọc răng sứ Titan có thể áp dụng cho những trường hợp như:

  • Răng bị gãy vỡ, răng, mẻ, sâu,
  • Bị mất 1 hay 2 răng
  • Răng bị mòn men, men răng xấu.
  • Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.
  • Răng quá ngắn, quá dài, có hình dáng không đều

Bọc răng sứ titan – Phục hình răng bền chắc, tiết kiệm 2Những trường hợp nên bọc răng sứ Titan


BỌC RĂNG SỨ TITAN CÓ TỐT KHÔNG?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều dòng răng sứ cao cấp hơn ra đời, nhưng răng sứ Titan với các ưu điểm vượt trội về chi phí, chất lượng, độ bền chắc…. vẫn được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn: 

  • Chi phí rẻ

Răng sứ Titan có chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với các loại răng sứ khác, giúp tiết kiệm chi phí, đặc biệt là những trường hợp phải phục hình răng với số lượng lớn.

  •  Bền chắc

Lớp sườn làm từ hợp kim giúp răng sứ Titan nhẹ hơn, nhờ vậy mà độ chịu lực đè nén, lực xoắn lực ăn nhai tốt, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, bền chắc, ít mẻ vỡ trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, răng hoàn toàn không bị ê buốt hay gây cảm giác khó chịu, đau đớn khi ăn thực phẩm nóng lạnh, giúp thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật.

Bọc răng sứ titan – Phục hình răng bền chắc, tiết kiệm 6Bọc răng sứ Titan có mức giá tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tốt về độ bền chắc và thẩm mỹ

  • Thẩm mỹ tương đối

Nhờ bên ngoài được phủ một lớp sứ nguyên chất có màu giống như răng thật, răng sứ titan mang tính thẩm mỹ cao, rất khó phân biệt bằng mắt thường.Khắc phục hoàn hảo tình trạng răng xấu, xỉn màu, ố vàng, mẻ vở, mất răng… nhanh chóng mang đến hàm răng đều đẹp, trắng sáng, chuẩn chỉnh. Răng sứ titan được chứng minh ít bị nhiễm màu hơn so với răng sứ kim loại, giữ màu sắc lâu dài theo thời gian.

  • An toàn

Chất liệu hợp kim titan rất thân thiện với sức khỏe, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe cơ thể và răng hàm mặt, không kích ứng răng nướu. Đây là giải pháp cho những người bị dị ứng với kim loại hoặc người có buồng tủy lớn không thể sử dụng răng toàn sứ để bọc răng.

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo