» Dịch vụ » BỌC RĂNG SỨ » Bọc răng sứ zirconia

Bọc răng sứ zirconia

RĂNG SỨ ZIRCONIA LÀ GÌ?

Hiện nay, bọc răng sứ Zirconia được ứng dụng cho nhiều trường hợp như: Phục hình trên implant, cầu răng, làm mão răng sứ… Cho dù là đóng vai trò gì, thì loại răng này cũng khiến khách hàng hài lòng về tính thẩm mỹ, độ bền chắc, an toàn, chức năng ăn nhai hơn hẳn các dòng răng sứ kim loại.

Răng sứ Zirconia là loại răng sứ đúc nguyên khối từ khối sứ Zirconia và bên ngoài được phủ một lớp men sứ cao cấp để bảo vệ, mang lại màu sắc, tính thẩm mỹ cho răng.

 

boc rang su zirconia


BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA THÍCH HỢP VỚI AI?

Hiện bọc răng sứ Zirconia được chỉ định áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Răng bị mẻ, vỡ

 Làm cầu răng sứ 1 hoặc 2 răng bị mất

 Răng bị nhiễm màu nặng

 Phục hình trên implant

 Răng hô, móm, thưa, lệch lạc, ngắn

 Răng sâu đã điều trị tủy

 Răng bị mòn men

 

Bọc răng sứ Zirconia là giải pháp tối ưu trong khắc phục các khuyết điểm như răng hô, thưa, răng nhiễm màu, mòn men…


BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA VÌ SAO ĐƯỢC YÊU THÍCH?

Sở dĩ răng sứ Zirconia được nhiều người yêu thích và các chuyên gia, bác sĩ nha khoa khuyến cáo sử dụng là vì các ưu điểm tuyệt vời sau:

 Thẩm mỹ tốt: Sau khi bọc răng sứ Zirconia, khách hàng có thể tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp, chiếc răng sau khi phục hình có hình dáng, kích thước, màu sắc và độ gợn rất tự nhiên, hài hòa với các răng khác trên khuôn hàm. Hơn nữa, do thuộc dòng răng toàn sứ nên sẽ không có tình trạng đen viền nướu, răng cũng không bị bám màu dù sử dụng dài lâu.

 

 An toàn: Mang các đặc tính của chất liệu sứ không kim loại nên bọc răng sứ Zirconia rất lành tính, có độ tương thích sinh học cao, không gây kích ứng nướu răng khi sử dụng. Hơn thế nữa, nhờ được chế tạo 100% từ sứ và trải qua quá trình kiểm định khắc khe của FDA nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn.

 Bền chắc: Răng sứ Zirconia là một trong những loại răng sứ bền chắc, có tuổi thọ cao nhất hiện nay, được bảo hành từ 15 – 20 năm. Chính vì vậy, phục hình xong khách hàng ăn uống bình thường, không lo mẻ vỡ.

 Chính xác, không kênh hở: Công nghệ CAD/CAM hiện đại, thiết kế và sản xuất răng sứ Zirconia hoàn toàn trên máy móc, giúp đạt độ chính xác cao, chuẩn chỉnh trên từng milimet, đảm bảo răng vừa đẹp, hài hòa với tổng thể lại không bị kênh lệch, hở khi sử dụng.


CẬN CẢNH QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ

Nha Khoa Quốc Tế thực hiện bọc răng sứ Zirconia theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế, cho kết quả cao và đảm bảo an toàn.

Bước 1: Thăm khám và chụp phim cấu trúc răng hàm

Sau khi khám qua răng hàm, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex hiện đại để kiểm tra cụ thể cấu trúc răng, xác định khuyết điểm, nguyên nhân và mức độ mà khách hàng đang gặp phải.

 

Bước 2: Lên kế hoạch bọc răng sứ Zirconia

Để nâng cao hiệu quả bọc răng sứ Zirconia, bác sĩ sẽ tiến hành lên kế hoạch cụ thể, xác định số lượng răng cần phục hình, tỉ lệ mài răng, chi phí, thời gian thực hiện… Bảng kế hoạch này cũng sẽ được thống nhất cụ thể với khách hàng trước khi đưa vào thực hiện.

Bước 3: Gây tê và mài răng

Sau khi về sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị các bệnh nha chu nếu có, khách hàng sẽ được gây tê và mài răng theo tỉ lệ được tính toán từ trước, đảm bảo phục hình cho hiệu quả cao mà không làm tổn hại đến cấu trúc răng thật.

 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm để chế tạo mão răng sứ Zirconia

Sau khi mài răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển thẳng sang Labo để chế tạo mão răng sứ với công nghệ CAD/CAM cho phù hợp, tương xứng với từng tình trạng răng hàm cụ thể.

Bước 5: Thực hiện gắn mão sứ phục hình và lưu ý chăm sóc

Bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ Zirconia lên răng, cân chỉnh sao cho khít sát nhất và cố định lại, sau đó thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra để hoàn tất quá trình phục hình. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được lưu ý cụ thể một số vấn đề khi ăn uống, chăm sóc răng hàm và dặn dò lịch tái khám.

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo