Trụ implant titan

Trụ implant titan được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với thành phần chính là titanium nguyên chất có cấu trúc 10 vòng xoắn, giúp làm tăng tính ổn định trong suốt quá trình phục hình răng. Ưu điểm đặc biệt của loại trụ này là có khả năng phục hình sâu dưới nướu 3mm, độ bám dính vào xương tốt, giá rẻ và tính thẩm mỹ cao.

Trụ implant titan được chế tạo từ titanium nguyên chất

 Trụ Implant Platium

Là chất liệu trụ răng cao cấp được sản xuất từ Mỹ và Đức,  trụ Implant Platium sẽ đảm bảo mang lại kết quả phục hình răng ở mức cao, bền chắc, tồn tại lâu dài và an toàn trong mọi tình huống mà không lo xô lệch hay kích ứng nướu răng.

 Trụ implant Premium

Trụ implant Premium là chất liệu được tạo nên từ sự hợp tác sản xuất giữa Mỹ và Hàn Quốc. Loại trụ này có độ tích hợp xương cao nên khi cắm ghép vào xương hàm, khách hàng có thể yên tâm về độ bền chắc, không lo sai lệch.

Trụ implant Premium được tạo nên từ sự hợp tác sản xuất giữa Mỹ và Hàn Quốc

 Trụ Implant (SpiralTech USA, Nobel USA, Biotem, YES HÀN QUỐC)

Các chất liệu trồng răng implant này cũng được rất nhiều người hiện nay ưa chuộng, nhờ khả năng tích hợp xương cao và kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu phục hình của số đông khách hàng.

Giá trụ răng implant cũng khác nhau tùy thuộc vào chất liệu trụ là gì, chính sách giá của nha khoa ra sao. Thông thường, giá của các loại trụ sẽ được niêm yết và công khai giúp bệnh nhân có cơ sở tham khảo thêm trước khi quyết định trồng răng implant.


NHA KHOA QUỐC TẾ – ĐỊA CHỈ CẮM GHÉP TRỤ IMPLANT CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CAO

Nha khoa QUỐC TẾ được biết đến là địa chỉ trồng răng implant uy tín hàng đầu tại Nghệ An, ứng dụng đa dạng các chất liệu trụ răng implant đang được đánh giá cao hiện nay như: implant Platium, implant Premium, implant titan, implant SpiralTech USA…đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Bằng tất cả những thế mạnh về chuyên môn bác sĩ, trang thiết bị máy móc hỗ trợ, yếu tố vô trùng, chất liệu trụ răng…. Nha khoa QUỐC TẾ đã và đang trở thành một trong những địa điểm được khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có ý định phục hình răng:

 Tại Nha khoa QUỐC TẾ, tất cả các khâu từ thăm khám, tư vấn, lên kế hoạch và cắm ghép trụ implant cho các khách hàng đều được trực tiếp thực hiện bởi bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề, nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả phục hình răng tốt nhất, an toàn và hiệu quả dài lâu.

 Đặc biệt, khi đến với Nha khoa QUỐC TẾ, khách hàng còn được trải nghiệm những loại máy móc và thiết bị đỉnh cao được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài như: Máy chup xquang toàn cảnh paronex & Cone Bean CT 3D, phần mềm phân tích, giả định vị trí cấy ghép xương simplant 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D, công nghệ thiết kế mão sứ CAD/ CAM. Bệnh nhân được cắm trụ implant nhanh, an toàn, không gây ra tình trạng đào thải implant về sau.

 Ngoài ra, để đảm bảo yếu tố vô trùng ở mức cao,  trung tâm còn chú trọng trang bị hệ thống máy phun sương vô trùng không khí và lò hấp sát khuẩn dụng cụ trong phòng khám, đồng thời trang bị cho mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây một bộ dụng cụ và tay khoan riêng nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

>>>Trụ Dentium Implant (Hàn Quốc) – Đặc điểm, chi phí trồng Implant tại Nghệ An