» Dịch vụ » Cạo vôi răng

Cạo vôi răng

Vôi răng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến hôi miệng, sưng nướu, chảy máu nướu, tụt nướu, nặng hơn là viêm nha chu và có thể liên quan đến một số bệnh lí toàn thân khác. Về bản chất, vôi răng được khoáng hóa từ mảng bám thức ăn không được làm sạch lâu ngày trong miệng. Vì thế, việc loại bỏ đi những yếu tố nguy cơ như vôi răng, mảng bám là điều thực sự cần thiết để duy trì sức khỏe răng miệng tốt hơn và có thể phòng ngừa một số bệnh lý răng miệng hoặc toàn thân khác.

cao voi rang

 Chi phí cạo vôi, đánh bóng, chăm sóc răng miệng từ 150.000 đến 250.000 VND tùy tình trạng vôi răng mỗi người.

Vôi răng bám rất chặt và được bồi đắp liên tục theo thời gian. Tuy nhiên, với hệ thống cạo vôi bằng máy siêu âm siêu nhỏ, thiết kế hiện đại tại ghế nha, quy trình cạo vôi diễn ra nhanh chóng (20-30’), giảm tối đa ê buốt và khó chịu trong quá trình thực hiện, vôi răng, mảng bám tại mọi vị trí trên răng đều được lấy sạch.

Ngoài ra, những vết dính trên răng do hút thuốc lá, uống rượu, café,… và một số đồ ăn thức uống khác cũng sẽ được lấy đi.

Cuối cùng, nha sĩ sẽ tiến hành đánh bóng, chăm sóc từng kẽ răng tạo nên cảm giác sảng khoái, sạch sẽ, vô cùng dễ chịu.

Vì thế, bạn nên có chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày và tái khám định kỳ từ 3 đến 6 tháng theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa để có hàm răng chắc khỏe và đẹp.

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo