» Dịch vụ » Hỗ Trợ Điều Trị Tủy Răng

Hỗ Trợ Điều Trị Tủy Răng

Dụng cụ lấy cao răng cầm tay làm ê buốt và tổn thương khi thao tác thực sự là điều khiến cho nhiều khách hàng lo ngại. Công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 ra đời đã nhanh chóng giải quyết được vấn đề này theo cách nhẹ nhàng, an toàn và vô cùng dễ chịu.

700-x-525-lay-cao-rang-sieu-am-cavitrong-8

 
I. LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM KHI NÀO?

Công nghệ Cavitron BP 8.0 được chứng minh trên lâm sàng là an toàn và phù hợp áp dụng cho mọi đối tượng. Cavitron được khuyên dùng để lấy cao răng cho tất cả các đối tượng, lứa tuổi.

♦ Trẻ em và người già bị cao răng.

♦ Răng yếu, đang hỗ trợ điều trị bệnh lý.

♦ Răng sau bọc chụp một thời gian bị mảng bám.

Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP không đau, sạch bay mảng bám 2

II. VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM?

Cavitron BP 8.0 là công nghệ lấy cao răng thế hệ tiên tiến hiện nay. Công nghệ ra đời đã khắc phục được tất cả những hạn chế mà phương pháp lấy cao răng thông thường mắc phải để trở thành giải pháp vệ sinh răng miệng tốt.

1. Lấy cao răng sạch không cần tách nướu

Cavitron BP 8.0 lấy cao răng nhờ bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để làm tan rã chúng. Các liên kết cứng chắc giữa các thành phần này tại mọi vị trí trên răng đều bị phá vỡ.

Bước sóng siêu âm còn có thể đi sâu xuống dưới nướu để tẩy sạch cao răng bên dưới mà không phải thực hiện tách nướu. Thiết kế của đầu máy Bobcat Pro (BP) còn cho phép thao tác ở mọi tư thế và tại các vị trí khác nhau nên cao răng được đánh bật.

2.  An toàn chính xác

Bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 thực chất là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu.

Máy siêu âm vôi răng BP được chứng minh thành công lâm sàng khoảng 15 năm, với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không viêm nhiễm.

3.  Kéo dài thời gian tái bám của cao răng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa Pháp, song song với tác động tách mảng bám, sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 còn tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám. Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP không đau, sạch bay mảng bám 3

Máy lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 tại Paris  được nhập khẩu từ Châu Âu

III. QUY TRÌNH LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA PARIS

Các bước lấy cao răng siêu âm được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng đánh bật mảng bám chỉ sau khoảng một lần.

 Thăm khám

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng xác định cấp độ của mảng bám để xác định cần lấy mảng bám trên thân răng hay cả dưới nướu.

Lấy cao răng siêu âm

Mảng bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng đầu thiết bị siêu âm dạng ống. Đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để tấn công mảng bám của vi khuẩn tại đây. Hệ thống phun nước sẽ tạo áp suất đưa mảnh vụn cao răng ra bên ngoài một cách dễ dàng.

Đánh bóng răng hoàn tất quy trình

Việc đánh bóng giúp cho bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau. Hầu hết trường hợp lấy cao răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn, không cần phải tái khám lại.

>>> Mời bạn xem: Video quy trình lấy cao răng tại Nha khoa Paris

 
 
IV. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA PARIS

Hàng ngàn khách hàng đã lấy lại được hàm răng đẹp, khỏe mạnh nhờ lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Paris. Sau đây là một số case hình ảnh trước sau của khách hàng tại Paris:
Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP không đau, sạch bay mảng bám 4

Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP không đau, sạch bay mảng bám 5

Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP không đau, sạch bay mảng bám 6

Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP không đau, sạch bay mảng bám 7

Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP không đau, sạch bay mảng bám 8

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

V. CHI PHÍ LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA PARIS

Không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, Nha khoa Paris còn góp phần giảm thiểu gánh nặng về chi phí với bảng giá hợp lý. Sau đây, mời bạn tham khảo chi phí lấy cao răng siêu âm tại Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đánh bóng răng 1 ca 100.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ2 1 ca 300.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
VI. TƯ VẤN LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM CAVITRON BP 8.0

1.  Sau lấy cao răng dưới nướu có liền lại được không?

Kỹ thuật lấy cao răng siêu âm công nghệ Cavitron BP 8.0 không cần tách nướu nên hạn chế được tối đa xâm lấn nướu. Khi cao răng được làm sạch, nướu có thể tự liền sau một thời gian.

2  Sóng siêu âm có sinh nhiệt ảnh hưởng đến răng và lợi không?

Sóng siêu âm thực chất là sự tương tác giữa các tần số bước sóng tạo độ rung dao động có thể làm tan rã các liên kết vô cơ và chất khoáng. Lượng nhiệt sinh ra vô cùng nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng đến răng và lợi. Hơn nữa, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt mặc định tần số bước sóng ở mức an toàn. Do đó, quy trình lấy cao răng diễn ra an toàn, hạn chế đau tối đa và không kích ứng nướu, chân răng.

3.  CN Cavitron BP 8.0 ưu việt hơn lấy cao răng thông thường như thế nào?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, thao tác dẽ dàng ở tư thế đứng hoặc ngang, kiểm soát vô trùng tối đa, lấy sạch cao răng cả trên/dưới nướu là những điểm mà các phương pháp siêu âm cao răng khác khó có được.

VII. VÌ SAO NHA KHOA PARIS LÀ ĐỊA CHỈ LẤY CAO RĂNG UY TÍN?

Nha khoa Paris luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ nha khoa uy tín. Vô số khách hàng đã lựa chọn lấy cao răng siêu âm tại Paris, bởi:

  • Nha khoa Paris có công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu.
  • Chất lượng dịch vụ tốt, lấy cao răng sạch sâu cả dưới nướu mà không gây đau nhức, chảy máu.
  • Chế độ chăm sóc, bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ tốt cho khách hàng.

Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP không đau, sạch bay mảng bám 9

Nếu bạn có băn khoăn, thắc mắc nào về công nghệ Lấy cao răng siêu âm, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc có thể đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được giải đáp. 

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo