» Dịch vụ » CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG » Niềng răng hô

Niềng răng hô

Niềng răng hô được coi là phương pháp chỉnh nha độc nhất cho hàm răng bị hô. Phương pháp niềng răng giúp cho hàm răng của bạn đều lại sau một khoảng thời gian gắn mắc cài khuôn trên răng. 

TẠI SAO PHẢI NIỀNG RĂNG HÔ?

Răng hô là tình trạng răng trên mọc lệch, chìa nhiều ra ngoài, biểu hiện rõ rệt là răng hàm trên vượt ra khỏi đường thẳng với mũi và cằm. Hiện nay, sử dụng các khí cụ nha khoa để niềng răng hô, từng bước sắp xếp lại răng về đúng vị trí là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

Niềng răng hô bằng kỹ thuật 3D hiệu quả theo đúng liệu trình 1Niềng răng hô cải thiện khuyết điểm càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia

 Răng hô lệch là khuyết điểm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, gây bất cân xứng giữa răng hàm trên và răng hàm dưới.

 Khớp cắn lệch lạc, không cân xứng nên răng hàm sẽ không thực hiện tốt được chức năng ăn nhai vốn có, từ đó kéo theo các bệnh lý về dạ dày, hô hấp…

 Răng hô lệch, không đúng vị trí còn gây khó khăn khi vệ sinh răng miệng, dễ có tình trạng thức ăn bị mắc vào kẽ răng gây hôi miệng hay các bệnh nha chu khác.


NIỀNG RĂNG HÔ KỸ THUẬT 3D CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Hiện niềng răng kỹ thuật 3D là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 Nắn chỉnh răng cho hiệu quả toàn diện

Niềng răng hô được đánh giá cao khi điều chỉnh răng về đúng vị trí, cân xứng với hàm trên và không còn hô lệch. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười cũng tươi tắn và rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, khớp cắn sẽ được tái tạo lại, cân xứng và hài hòa nên hỗ trợ ăn nhai tốt, giúp răng hàm thực hiện hiệu quả chức năng vốn có.

Niềng răng hô bằng kỹ thuật 3D hiệu quả theo đúng liệu trình 2
Niềng răng hô sẽ mang lại hiệu quả cao với hàm răng đều đẹp, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt

 Có đa dạng các phương pháp niềng răng hô 

Hiện có đa dạng các phương pháp niềng răng được áp dụng, tùy vào tình trạng răng, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp nhất.

+ Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là phương pháp sử dụng các mắc cài bằng kim loại, gắn chặt vào răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Tuy là kỹ thuật chỉnh nha răng hô truyền thống, thẩm mỹ không cao nhưng niềng răng mắc cài luôn đứng top đầu các phương pháp cho hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

+ Niềng răng mắc cài sứ: Có cơ chế hoạt động giống như niềng răng mắc cài kim loại nhưng phương pháp này thay thế mắc cài kim loại bằng các mắc cài sứ trong suốt, thẩm mỹ cao hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhận được.

Niềng răng hô bằng kỹ thuật 3D hiệu quả theo đúng liệu trình 3Có đa dạng các phương pháp niềng răng hô nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

+ Niềng răng mặt trong: Với phương pháp niềng răng này, các mắc cài và hệ thống dây cung sẽ được gắn vào mặt trong của răng, tuy gây khó khăn hơn khi vệ sinh răng miệng nhưng sẽ giúp khách hàng tự tin khi đeo niềng, không lo bị lộ.

+ Niềng răng không mắc cài: Hiện có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài là invisalign và niềng răng Clear Aligner, đều sử dụng các khay niềng trong suốt, ôm sát vào răng để nắn chỉnh răng về đúng vị trí. Trong đó, niềng răng invisalign được đánh giá cao hơn cả về tính thẩm mỹ lẫn hiệu quả.

 An toàn khi thực hiện, tiết kiệm thời gian

Niềng răng kỹ thuật 3D được đánh giá rất cao về tính an toàn, không gây đau hay tổn thương răng hàm, mô mềm. Hơn nữa, niềng răng kỹ thuật mới còn được thực hiện khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chỉnh nha, răng sẽ được nắn chỉnh đúng như liệu trình mà không lo sai lệch.


QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG HÔ TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ

Quy trình niềng răng hô là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nhận được.Tại Nha Khoa QUỐC TẾ, niềng răng kỹ thuật 3D được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về yếu tố vô trùng.

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang tại chỗ

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang tại chỗ để xác định nguyên nhân gây hô, tình trạng, từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả.

Niềng răng hô bằng kỹ thuật 3D hiệu quả theo đúng liệu trình 4Khách hàng được hướng dẫn thực hiện chụp phim Xquang Panorex tại chỗ

Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng bằng phần mềm 3D

Số liệu có được sau khi thăm khám sẽ được chuyển sang phần mềm 3D để bác sĩ phân tích, lên kế hoặc niềng răng hô chi tiết, xác định thời gian dịch chuyển răng hàm trên, thời gian, kết quả nhận được…

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng tại Nha Khoa QUỐC TẾ

Niềng răng hô là một quá trình lâu dài nên việc kí kết hợp đồng như tại Nha Khoa QUỐC TẾ đang áp dụng là rất cần thiết. Hợp đồng này sẽ quy định rõ về thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn, chi phí, phương pháp áp dụng…, đảm bảo cao nhất về quyền lợi cho khách hàng cũng như chứng minh chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa QUỐC TẾ.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo