» Dịch vụ » CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG » Niềng Răng Invisalign

Niềng Răng Invisalign

NIỀNG RĂNG INVISALIGN LÀ GÌ?

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay, có xuất xứ từ Hoa Kỳ, do hãng Align Technogy độc quyền phân phối trên toàn thế giới, cấu tạo và nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác biệt các kỹ thuật chỉnh nha mắc cài truyền thống.

Với việc sử dụng các khay niềng trong suốt invisalign có các điểm tựa tạo lực kéo mạnh mẽ và ổn định di chuyển các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm, thay cho hệ thống mắc cài và dây cung cồng kềnh, niềng răng Invisalign nhẹ nhàng, thẩm mỹ, tiện lợi hơn nhưng hiệu quả lại tương đương.

Toàn bộ quá trình niềng răng Invisalign tùy theo trường hợp từng người mà phải đeo từ 20 – 40 khay, tốc độ dịch chuyển răng trung bình 0.25mm/ ngày. Mỗi khay, người thực hiện phải đeo từ 7 – 10 ngày và được đeo ít nhất 22h/ngày.

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay, có xuất xứ từ Hoa Kỳ


NIỀNG RĂNG INVISALIGN THÍCH HỢP VỚI AI?

 

 Răng hô, móm

 Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh…

 Răng mọc chen chúc, mọc thưa

 Sai khớp cắn: Chéo, hở, ngược, sâu, đối đỉnh…

 Răng sai lệch nhưng dị ứng với kim loại

 Người yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, tiện lợi khi niềng răng


NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN – GIẢI PHÁP CHỈNH NHA TIÊN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI

Theo thống kê của Align Technology hiện đã có hơn 1,7 triệu người trên khắp thế giới đã và đang điều trị theo phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Phương pháp này được các bác sĩ, chuyên gia nha khoa khuyên dùng và chiếm trọn sự tin yêu của nhiều khách hàng do những ưu điểm nổi bật sau:

  • Niềng như không với tính trong suốt của mắc cài invisalign

Do được làm bằng nhựa trong suốt, ôm sát khít bề mặt răng nên niềng răng loại này đảm bảo tính thẩm mỹ cực tốt. Khi đeo rất khó phát hiện, thoải mái giao tiếp, nói cười không lo người khác nhận thấy. Cũng chính vì vậy nên các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hotgirl, doanh nhân, mc… đặc biệt yêu thích phương pháp này.

  • Ăn uống & vệ sinh tiện lợi

Niềng răng mắc cài cồng kềnh, giảm cảm giác ngon miệng và khó khăn khi làm sạch, thì với niềng răng invisalign nhờ sử dụng khay niềng khách hàng có thể chủ động tháo ra mỗi khi cần ăn uống, vệ sinh răng miệng hay dịp đặc biệt nào đó. Nhờ vậy, tránh được tình trạng sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng.

Niềng răng trong suốt an toàn, tiện lợi và thẩm mỹ

  • Biết trước kết quả

Khi niềng răng không mắc cài invisalign bác sĩ sẽ xây dựng kế hoạch điều trị bằng phần mềm VCeph 3D thế hệ mới, cung cấp đầy đủ thông tin về mức độ di chuyển, thời gian hoàn tất… Ngoài ra, khách hàng có thể thấy rõ răng mình sẽ như thế nào khi kết thúc điều trị, trước cả khi quá trình điều trị bắt đầu, nếu chưa hài lòng thì thảo luận lại cùng bác sĩ để đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

  • Không đau, không tổn hại răng nướu

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của FDA, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ dây chuyền khép kín, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng nướu trong suốt quá trình thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo