» Dịch vụ » CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG » Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI LÀ GÌ?

Niềng răng mắc cài kim loại là loại mắc cài đầu tiên được dùng trong thủ thuật chỉnh nha và ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp niềng răng lệch lạc, đặc biệt là mức độ nặng.

nieng rang mac cai tu buoc

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Mắc cài được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ đi cùng với dây cung kim loại, kết hợp với dây thun hoặc mắc cài tự đóng để tạo lực di chuyển răng mong muốn. Toàn bộ cấu trúc của khung kim loại này có lực rất mạnh, ổn định, có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày, đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục .

Quá trình niềng răng thường kéo từ 18-24 tháng, có thể ít hoặc nhiều hơn tùy vào tình trạng răng của mỗi người. Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, hàm răng của khách hàng sẽ được trở về vị trí đúng trên cung hàm.


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI PHÙ HỢP VỚI AI?

 Răng bị hô

 Răng bị móm

 Răng bị thưa

 Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc

 Khớp cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, cắn đối đỉnh, cắn ngược,…

 Muốn niềng răng hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí.

 

 


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI – GIẢI PHÁP CHỈNH NHA TỐI ƯU

Mắc cài kim loại được coi là giải pháp chỉnh nha tối ưu hiện nay bởi mang lại hiệu quả cao khi muốn khắc phục các khuyết điểm hô, móm, lệch lạc… do răng. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt.

  • Hiệu quả chỉnh nha cao, không gây đau

Trong tất cả các kỹ thuật chỉnh nha, mắc cài kim loại được coi là phương pháp cho hiệu quả cao nhất. Hệ thống các mắc cài và dây cung sẽ dàn trải và tác dụng lực nắn chỉnh răng cố định, giúp răng dịch chuyển đúng liệu trình, không lo sai khác… Với phương pháp này, sau một thời gian, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, do duy trì lực kéo ổn định nên khách hàng sẽ không thấy đau hay ê buốt nhiều trong suốt thời gian niềng răng.

  • Cải thiện khớp cắn và ăn nhai hiệu quả

Niềng răng mắc cài kim loại giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện khớp cắn, nhờ vậy ăn nhai cho hiệu quả cao. Các bệnh lý răng miệng do răng mọc lệch lạc, khấp khểnh cũng được hạn chế đối đa, mang lại hiệu quả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả

  • Thực hiện tiết kiệm chi phí

So với các phương pháp khác, mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho phương pháp này khi muốn chỉnh nha.

  • Quy trình niềng răng dễ dàng

Với niềng răng mắc cài kim loại chuẩn, việc gắn và xử lý các sự cố mắc cài sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện, đảm bảo độ chính xác cao. Hơn nữa, chất liệu mắc cài cũng được cải tiến với độ chịu lực tốt, giúp quá trình niềng răng xuyên suốt, đơn giản và hiệu quả mà không phải lo sai khác.


NHA KHOA QUỐC TẾ – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI UY TÍN

  • Trực tiếp thăm khám răng, cho tư vấn, tiến hành các bướcmắc cài kim loại là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh nha. Mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi niềng răng cũng sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể nhất.
  • Nha Khoa QUỐC TẾ tiến hành kí kết hợp đồng niềng răng, quy định cụ thể về thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn… Với bản hợp đồng này, quyền lợi của khách hàng khi thực hiện chỉnh nha sẽ được đảm bảo cao nhất. Đây là điều không phải địa chỉ nào cũng thực hiện được.
  • Ứng dụng hệ thống máy móc nha khoa hiện đại trong niềng răng chỉnh nha: thiết bị lấy dấu hàm, phần mềm Vceph phân tích và lên phác đồ niềng răng, phòng nha vô trùng, chuyên biệt. Bệnh nhân sẽ được sử dụng các loại máy móc hiện đại và tối tân nhất.
  • Chất lượng dịch vụ tốt cũng là một trong những điểm cộng lớn của Nha Khoa QUỐC TẾ. Khi thực hiện niềng răng mắc cài QUỐC TẾ loại tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình và tận tâm.

 HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG MỖI NĂM TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ

Có thể bạn quan tâm:

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo