» Dịch vụ » CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG » Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LÀ GÌ?

Niềng răng mắc cài sứ đang được rất nhiều người lựa chọn khắc phục hình trạng răng bị hô, vẩu, móm, mọc lộn xộn, sai khớp cắn để sở hữu hàm răng đều đẹp, khuôn hàm chuẩn chỉnh, nhờ hiệu quả cao, thẩm mỹ và an toàn.

Là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống khí cụ gồm mắc cài làm bằng sứ nguyên chất, dây cung và dây thun gắn cố định lên bề mặt răng, niềng răng mắc cài sứ hoạt động theo cơ chế tạo lực kéo mạnh mẽ nhưng ổn định, giúp sắp xếp các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm, đồng thời điểu chỉnh khớp cắn sao cho cân đối nhất.


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ PHÙ HỢP VỚI AI?

Theo các bác sĩ – chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại NHA KHOA QUỐC TẾ, niềng răng mắc cài sứ mang lại hiệu quả rất tốt cho khách hàng đang gặp phải những trường hợp sau:

 Răng bị hô, chìa ra ngoài, khớp cắn sâu

 Răng bị móm, khớp cắn ngược

 Răng mọc lệch lạc, lộn xộn, chen chúc

 Răng mọc thưa, hở, khểnh không đều

 Răng bị khớp cắn hở, khớp cắn đối xứng

 


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Niềng răng mắc cài sứ – Giải pháp tối ưu cho hàm hô, móm, vẩu, lệch lạc sử dụng hệ thống mắc cài dây cung được thiết kế đặc biệt, với chất liệu mắc cài bằng sứ và dây cung trong suốt. Việc thực hiện niềng răng mắc cài sứ khắc phục được những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Phương pháp này luôn khiến khách hàng hài lòng khi áp dụng điều trị, có thể kể đến những ưu điểm mà phương pháp này đem lại như sau:

  • Thẩm mỹ cao

Khi mang khí cụ niềng răng mắc cài sứ, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự tin với vẻ thẩm mỹ của mình, không phải e ngại như khi thực hiện bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại cổ điển nữa. Đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thực hiện chỉnh nha để cải thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Chất liệu sứ trong suốt trùng với màu răng khiến người khác khó nhận ra được bạn đang thực hiện niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ nhanh chóng mang lại hàm răng đều đẹp tự nhiên

  • Hiệu quả nhanh

Việc thực hiện về cơ bản cũng giống như với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, khí cụ mắc cài cũng được gắn lên trên mặt răng và được điều chỉnh lực tác động ở từng giai đoạn thích hợp. Hệ thống mắc cài với chế tạo đặc biệt giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn, mang lại hiệu quả nhanh.

 

Hiệu quả trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài sứ

  • Đảm bảo an toàn cao

Mắc cài và dây cung sứ được thiết kế tinh vi, sắc sảo với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát. Vì vậy, khi gắn lên răng không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình tác động lực kéo, đảm bảo an toàn cho hệ thống răng miệng khi thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:


Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo