» Tin tức » Niềng răng mắc cài tại Nha khoa Quốc Tế Vinh – Nghệ An

Niềng răng mắc cài tại Nha khoa Quốc Tế Vinh – Nghệ An

Niềng răng giá bao nhiêu? Niềng răng ở Vinh thì ở đâu uy tín ? Hiện nay có 2 loại mắc cài được dùng phổ biến nhất trong niềng răng chỉnh nha đó là niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài kim loại. Đến niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Vinh bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn loại mắc cài phù hợp nhất.

Niềng răng mắc cài kim loại – Chi phí thấp, hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp sử dụng các mắc cài kim loại gắn lên răng kết hợp với dây cung và các khí cụ chỉnh nha khác để chân răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn. Đây là giải pháp hiệu quả để đem lại hàm răng đều, đẹp, như ý.

nieng rang mac cai kim loai

Có hai phương pháp niềng răng mắc cài kim loại: Niềng răng mắc cài kim loại thường và mắc cài kim loại tự buộc.

  • Niềng răng mắc cài kim loại thường: Sau khi mắc cài được gắn lên răng, bác sĩ sẽ đưa dây cung vào các mắc cài và cố định lại bằng dây buộc chuyên dụng. Từ đó, mắc cài và dây cung sẽ tác động lực phù hợp đến chân răng, giúp răng dịch chuyển đúng theo kế hoạch đã định sẵn.

Do dây cung và mắc cài được cố định bằng chun buộc nên sau một thời gian chun sẽ bị rộng ra. Do đó, với loại mắc cài này, người thực hiện cần đến nha sĩ thường xuyên để thay chun buộc. Điều này có thể gây mất nhiều thời gian và gây nhiều phiền toái cho cuộc sống hàng ngày. Chi phí trung bình của 1 ca niềng răng bằng mắc cài kim loại là 25 – 35 triệu tùy mức độ hô móm, răng thưa lệch lạc nặng hay nhẹ.

  • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: Thay vì sử dụng chung buộc thì loại mắc cài này được thiết kế lắp trượt tự động để cố định dây cung. Đặc điểm này chính là ưu điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi không cần phải đến nha sĩ quá nhiều. Đặc biệt, khi dây cung được cố định vào mắc cài nên hạn chế những bất thường có thể xảy ra. Với mắc cài tự buộc bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Giá niềng răng mắc cài tự buộc dao động từ 35-40 triệu tùy mức độ hô móm, nặng nhẹ.

nieng rang mac cai tu buoc

Niềng răng ở Vinh giá bao nhiêu

Với mỗi nha khoa sẽ có những mức giá niềng răng khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng của từng loại cũng sẽ có giá thành khác nhau. Dưới đây là bảng giá niềng răng ở Vinh của Nha Khoa Quốc Tế Vinh. 

Bảng Giá Niềng răng tại Vinh

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Quốc Tế

Chắc chắn và ổn định

Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại giúp cho bệnh nhân tránh được những tình trạng thường gặp khi sử dụng mắc cài thông thường khác là hiện tượng bị bung nút mắc cài trong thời gian niềng răng, từ đó làm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian niềng răng.

Chất liệu được làm từ kim loại chắc chắn hơn so với các lựa chọn niềng răng khác. Vì vậy, nó không dễ dàng bị gãy, vỡ gây ảnh hưởng tới quá trình điều trị. Trong khi đó, mắc cài sứ dễ bị vỡ hơn do đó người dùng cần xác định là sẽ phải thay thế mắc cài sứ bị vỡ một vài lần trong suốt quá trình điều trị.

Chi phí phù hợp với túi tiền

So với các phương pháp niềng răng khác như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài…. thì niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha có chi phí thấp nhất hiện nay. Lý do niềng răng kim loại giá thấp nhất không phải vì nó không an toàn hay nguyên liệu không tốt mà chỉ bởi vì phương pháp này không thẩm mỹ bằng.

Rút ngắn thời gian niềng

Với xu thế hiện nay thì niềng răng mắc cài kim loại vẫn đang là loại niềng răng có thể áp dụng linh hoạt nhất. Từ đó, làm tăng hiệu quả điều trị với các vấn đề răng miệng khác nhau và rút ngắn thời gian điều trị so với các phương pháp khác.

Niềng răng mắc cài sứ – Hiệu quả nhanh, thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật được đánh giá cao hiện nay trong chỉnh nha bởi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo về hiệu quả nhận được. Nha Khoa Quốc Tế ứng dụng công nghệ hiện đại trong kỹ thuật này, mang lại hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng. 

 Niềng Răng Mắc Cài Sứ Là Gì?

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài bằng sứ có tính thẩm mỹ cao và dây cung trong suốt để tác dụng lực, giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Với kỹ thuật này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ khi đeo niềng mà vẫn đảm bảo về hiệu quả thực hiện, răng được nắn chỉnh nhanh, đúng liệu trình, không lo sai khác.

nieng rang mac cai su

Hiện nay niềng răng mắc cài sứ được ứng dụng thực hiện phổ biến tại nhiều địa chỉ nha khoa và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn nắn chỉnh nha. Giá của niềng răng mắc cài sứ dao dộng từ 35-45 triệu.

Ai Nên Niềng Răng Mắc Cài?

Niềng răng mắc cài sứ được áp dụng trong các trường hợp sau:

✅ Hô, móm, vẩu do răng.

✅ Răng thưa, mọc lệch lạc, chen chúc gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

✅ Khắc phục tình trạng sai khớp cắn trong nhiều trường hợp.

✅ Khách hàng muốn đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi chỉnh nha.

Quy Trình Niềng Răng Mắc Cài Tại Nha Khoa Quốc Tế 

Hiện nay, để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng Nha Khoa Quốc Tế đang áp dụng quy trình niềng răng mắc cài theo kỹ thuật mới nhất với các bước cơ bản như sau:

Bước 1:  Thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc răng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng của khách hàng và xác định khuyết điểm đang gặp phải. Sau đó, đưa khách hàng đi chụp phim X quang kỹ thuật số tiên tiến Panorex & Cephalometric để kiểm tra cụ thể tình trạng răng hàm, mức độ lệch lạc răng, nguyên nhân…

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm 3D

Từ kết quả của máy X quang Panorex, Cephalometric kết quả thăm khám ở trên, bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích Vceph để lên kế hoạch điều trị chi tiết nhất. Phác đồ này hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, mức độ, thời gian dịch chuyển răng, kết quả thực hiện… một cách chi tiết, trên hình ảnh không gian 3 chiều. Dựa trên đó, khách hàng cũng biết được từng giai đoạn hàm răng của mình sẽ thay đổi như thế nào, sau bao lâu có thể tháo mắc cài được.

Bước 3: Ký kết hợp đồng niềng răng mắc cài

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng và nếu khách hàng đồng ý sẽ được ký hợp đồng niềng răng. Hợp đồng này cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu, không phát sinh chi phí. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị. Hơn thế nữa, với hợp đồng này dù ở nước ngoài hay nơi xa khách hàng cũng có thể tiếp tục thực hiện mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

Bước 4: Thực hiện lấy mẫu dấu hàm và thiết kế mắc cài

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với thiết bị chuyên dụng để mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Sau đó mẫu hàm và các thông tin cần thiết của khách hàng sẽ chuyển về labo, tại đây đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện chế tạo mắc cài theo đúng với kế hoạch ban đầu.

Bước 5: Tiến hành đeo mắc cài niềng răng

Trước hết, bác sĩ vệ sinh răng miệng giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm. Tiếp theo, gắn mắc cài, dây cung, neo chặn, vít lên răng hàm theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt, khí cụ bám vững chắc, mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.

Hoàn tất quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc răng miệng đúng. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng và trong mỗi lần tái khám mắc cài, hệ thống khí cụ sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn với tình trạng hiện tại, giúp đạt được kết quả như mong muốn.

Hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ niềng răng mắc cài tại đây.

Hệ thống Nha Khoa Quốc Tế
– Cơ sở 1: Số 29 Tân Phú 4, Khu đô thị Vinaconex 9, TP Vinh
– Cơ sở 2: Khối 17,Thị trấn Quỳ Hợp (Đối diện công viên TT Quỳ Hợp)
– Cơ sở 3: Số 305, Trần Hưng Đạo, TX Thái Hòa
– Hotline:0982 241 151-0917 082 117-0906 681 515
HOẶC ĐẾN TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo