» Tin tức » Niềng răng mắc cài tại Nha khoa Quốc Tế Vinh – Nghệ An

Niềng răng mắc cài tại Nha khoa Quốc Tế Vinh – Nghệ An

Niềng răng mắc cài sứ – Hiệu quả nhanh, thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật được đánh giá cao hiện nay trong chỉnh nha bởi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo về hiệu quả nhận được. Nha Khoa Quốc Tế ứng dụng công nghệ hiện đại trong kỹ thuật này, mang lại hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng. 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Là Gì?

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài bằng sứ có tính thẩm mỹ cao và dây cung trong suốt để tác dụng lực, giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Với kỹ thuật này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ khi đeo niềng mà vẫn đảm bảo về hiệu quả thực hiện, răng được nắn chỉnh nhanh, đúng liệu trình, không lo sai khác.

Niềng răng mắc cài sứ là dịch vụ chỉnh nha được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Hiện nay niềng răng mắc cài sứ được ứng dụng thực hiện phổ biến tại nhiều địa chỉ nha khoa và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn nắn chỉnh nha.

Ai Nên Niềng Răng Mắc Cài Sứ?

Niềng răng mắc cài sứ được áp dụng trong các trường hợp sau:

 Hô, móm, vẩu do răng.

 Răng thưa, mọc lệch lạc, chen chúc gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

 Khắc phục tình trạng sai khớp cắn trong nhiều trường hợp.

 Khách hàng muốn đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài sứ được ứng dụng trong khá nhiều trường hợp khuyết điểm răng.

Quy Trình Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tại Nha Khoa Quốc Tế 

Hiện nay, để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng Nha Khoa Quốc Tế đang áp dụng quy trình niềng răng mắc cài sứ theo kỹ thuật mới nhất 2017 với các bước cơ bản như sau:

Bước 1:  Thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc răng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng của khách hàng và xác định khuyết điểm đang gặp phải. Sau đó, đưa khách hàng đi chụp phim X quang kỹ thuật số tiên tiến Panorex & Cephalometric để kiểm tra cụ thể tình trạng răng hàm, mức độ lệch lạc răng, nguyên nhân…

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Từ kết quả của máy X quang Panorex, Cephalometric kết quả thăm khám ở trên, bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích Vceph để lên kế hoạch điều trị chi tiết nhất. Phác đồ này hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, mức độ, thời gian dịch chuyển răng, kết quả thực hiện… một cách chi tiết, trên hình ảnh không gian 3 chiều. Dựa trên đó, khách hàng cũng biết được từng giai đoạn hàm răng của mình sẽ thay đổi như thế nào, sau bao lâu có thể tháo mắc cài được.

Bước 3: Ký kết hợp đồng niềng răng mắc cài sứ

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng và nếu khách hàng đồng ý sẽ được ký hợp đồng niềng răng. Hợp đồng này cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu, không phát sinh chi phí. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị. Hơn thế nữa, với hợp đồng này dù ở nước ngoài hay nơi xa khách hàng cũng có thể tiếp tục thực hiện mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

Bước 4: Thực hiện lấy mẫu dấu hàm và thiết kế mắc cài sứ

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với thiết bị chuyên dụng để mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Sau đó mẫu hàm và các thông tin cần thiết của khách hàng sẽ chuyển về labo, tại đây đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện chế tạo mắc cài theo đúng với kế hoạch ban đầu.

Bước 5: Tiến hành đeo mắc cài sứ niềng răng

Trước hết, bác sĩ vệ sinh răng miệng giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm. Tiếp theo, gắn mắc cài, dây cung, neo chặn, vít lên răng hàm theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt, khí cụ bám vững chắc, mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.

Hoàn tất quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc răng miệng đúng. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng và trong mỗi lần tái khám mắc cài, hệ thống khí cụ sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn với tình trạng hiện tại, giúp đạt được kết quả như mong muốn.

 

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo