» Tư vấn » Niềng răng ở Vinh giá bao nhiêu – Có những kiểu niềng răng nào ?

Niềng răng ở Vinh giá bao nhiêu – Có những kiểu niềng răng nào ?

Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha là phương pháp giúp khắc phục các tình trạng về răng như răng hô, răng khấp khểnh, móm, hở lợi, sai khớp cắn,… một cách hiệu quả, thẩm mỹ. Có rất nhiều kiểu niềng răng khác nhau với chi phí khác nhau. Có rất nhiều câu hỏi về niềng răng ở Vinh giá bao nhiêu? Nha khoa uy tín tại vinh?,… Cùng Nha Khoa Quốc Tế tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được bảng giá niềng răng tại Nghệ An nhé!

Niềng răng – chỉnh nha là gì?

Cùng nhắc lại khái niệm niềng răng để các bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Niềng răng hay còn có tên gọi khác là chỉnh nha, là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, sử dụng các khí cụ trong nha khoa để sắp xếp và đưa răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm.

Có thể nói chỉnh nha là một loại hình nha khoa đặc biệt, chuyên điều chỉnh các vấn đề sai lệch răng như răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, sai khớp cắn, răng móm, răng hô, răng khểnh, các bệnh lý về khớp thái dương hàm,… để tái lập lại chức năng ăn nhai hoàn hảo, mang lại sự hài hòa cân đối cho toàn bộ gương mặt đồng thời ngăn ngừa các bệnh về răng miệng một cách hiệu quả.

Điều trị chỉnh nha là kỹ thuật chuyên sâu vì vậy cần được thực hiện bởi bác sĩ chỉnh nha uy tín được đào tạo chuyên về chỉnh nha.

Niềng răng ở Vinh giá bao nhiêu?

Câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu luôn là câu hỏi khi bạn quyết định làm đẹp cho hàm răng của mình. Tại đây Nha khoa quốc tế cũng nói rõ niềng răng giá bao nhiêu thì sẽ tùy thuộc vào tình răng của bạn, như thế nào, bạn lựa chọn phương pháp niềng răng truyền thống hay tiên tiến, cùng với sự hỗ trợ của các khí cụ chỉnh nha,… Vì vậy bạn cần phải cần phải đến thăm khám tại nha khoa uy tín để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn về tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Ta nói hay “tiền nào của nấy”, đúng vậy, sản phẩm nào cũng vậy, khi bạn mua với mức giá cao bạn sẽ được sản phẩm với chất lượng cao, và khi bạn mua với mức giá thấp thì chất lượng sản phẩm cũng sẽ ở mức thấp. Còn nếu bạn cảm thấy một nha khoa uy tín nhưng giá thành cao bạn có thể đợi thêm để có chương trình khuyến mãi thì đăng ký khi đó bạn sẽ có được gói chỉnh nha đắt nhưng giá lại được giảm mà chất lượng thì vẫn là ở mức độ cao.

Đối với bảng giá niềng răng/ chỉnh nha tại Nha Khoa Quốc Tế thì sẽ có những kiểu niềng sau:

  1. Chỉnh nha tháo lắp: 3.000.000đ/hàm
  2. Chỉnh nha cố định:

 + Mắc cài thường Classic (Hàn Quốc):         23.000.000đ/2hàm

 + Mắc cài 3M (Mỹ):                                       25.000.000đ/2 hàm

 + Mắc cài tự buộc 3M (Mỹ):                          35.000.000đ/2 hàm

 + Mắc cài sứ thông minh 3M (Mỹ):               50.000.000đ/2 hàm

 + Mắc cài sứ thương 3M (Mỹ)                      35.000.000đ/2 hàm

 + Cấy Minivis (Mỹ):                                      2.500.000đ/vis

  1. Chỉnh nha Inviscalign:                         3.800$ – 5.500$

(Bảng giá gốc, chưa có khuyến mại, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra theo các sự kiện)

Đây là bảng giá công khai khi chỉnh nha tại Nghệ An của Nha Khoa Quốc Tế, bạn có thể tham khảo các nha khoa khác nữa. Tùy thuộc vào mức độ của răng thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kiểu chỉnh nha phù hợp nhất.

Độ tuổi nào thích hợp để niềng răng – chỉnh nha?

Các trường hợp răng sai lệch thường gặp cần điều trị chỉnh nha:

+ Răng hô

+ Răng thưa

+ Răng móm

+ Răng lệch lạc

Cho tới thời điểm hiện nay có nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉnh nha niềng răng chỉ phù hợp và có hiệu quả đối với trẻ em và thanh thiếu niên tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều bệnh nhân ở độ tuổi ngoài 30 vẫn niềng răng thành công.

Đa phần những bệnh nhân niềng răng muộn bởi những lý do như: Khi còn trẻ không có điều kiện về tài chính, bây giờ mới hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng hoặc đơn giản họ muốn làm đẹp.

Tất cả những lý do này đều rất chính đáng vì con người ai cũng muốn mình ngày càng hoàn thiện và trở nên xinh đẹp hơn. Chính vì vậy không bao giờ là quá muộn để bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh.

Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa ngày nay, việc niềng răng chỉnh nha không quan trọng tuổi tác mà quan trọng là tình trạng sức khỏe răng miệng và quyết tâm chỉnh nha của bệnh nhân. Chính những điều này sẽ tác động phần lớn tới quyết định điều trị của bác sĩ.

Vì vậy không hiếm thấy những trường hợp một gia đình có bố mẹ, con cái cùng đi niềng răng.

Với bảng giá công khai tại Nha Khoa Quốc Tế bạn sẽ không cần phải thắc mắc niềng răng bao nhiêu tiền, niềng răng tại Vinh có đắt không,.. Câu trả lời đã có ở trên. Hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế bạn sẽ có được những ưu đãi có lợi cho bản thân.

 

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo