» Tin tức » Tin tức nha khoa » Niềng răng trong suốt hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài trong suốt là một xu thế mới ngày nay. Khi mà nhu cầu niềng răng của mọi người ngày càng nhiều, tuy nhiên niềng răng mắc cài kim loại truyền thống sẽ gây hạn chế trong việc giao tiếp đối với những người có đặc thù công việc cần gặp gỡ khách hàng nhiều thì niềng răng trong suốt hay niềng răng invisalign là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng invisalign là một trong những phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Được thiết kế với khay trong suốt, phương pháp niềng răng này đảm bảo tính thẩm thẩm mỹ cao. Thậm chí bạn niềng răng mà người đối diện không hề hay biết.

Tuy nhiên niềng răng Invisalign có chi phí khá cao so với các loại niềng răng mắc cài thông thường.

Niềng răng trong suốt hết bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài trong suốt cũng như các phương pháp niềng răng khác. Hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi bệnh nhân. Tuy nhiên, thông thường sẽ dao động từ 60 – 120 triệu/ca niềng. Trong đó, niềng răng trong suốt thường cao hơn niềng mắc cài thường 3 – 5 lần.

Với chi phí cao như vậy việc trả tiền một lần sẽ gây khó khăn cho nhiều người, vì vậy Nha Khoa Quốc Tế có chương trình niềng răng trả góp giúp khách hàng có thể trang trải được chi phí niềng răng dễ dàng hơn.

Những trường hợp răng nên niềng răng Invisalign:

  • Răng hô, vẩu, móm, thưa.
  • Răng mọc lệch lạc, khớp cắn ngược, mọc chen chúc.
  • Khách hàng bị dị ứng kim loại.
  • Khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha.

Ưu điểm và nhược điểm của niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt được lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, giúp người niềng tự tin khi giao tiếp. Khay niềng trong suốt Invisalign được thiết kế từ chất liệu nhựa hiện đại và được kiểm định khắt khe. Do đó, đảm bảo về an toàn với sức khỏe người niềng. Một ưu điểm nổi bật khác của niềng răng trong suốt là dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Giảm bớt thời gian người niềng cần phải đến phòng khám định kì.

Tuy vậy niềng răng trong suốt vẫn có những hạn chế nhất định như: giá thành cao, thời gian niềng sẽ lâu hơn niềng răng mắc cài kim loại thông thường, dễ dàng tháo lắp nên nếu người đeo không đeo đủ thời gian quy định trong ngày thì sẽ không có hiệu quả. Chỉ áp dụng với các trường hợp hô, móm, lệch lạc nhẹ. Với các trường hợp nặng bác sĩ vẫn sẽ ưu tiên phương pháp niềng răng mắc cài.

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo