» Dịch vụ » PHẨU THUẬT HÀM HÔ MÓM » Phẩu thuật hàm móm

Phẩu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là gì & áp dụng trong trường hợp nào?

Móm là một dạng bệnh lý về khớp cắn, biểu hiện cụ thể là răng hàm dưới phát triển quá mức, bao ngoài hàm trên khi ngậm miệng lại. Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật được chỉ định áp dụng trong trường hợp móm do cấu trúc xương hàm và là phương pháp được nhiều người lựa chọn cũng như được các chuyên gia đánh giá cao bởi khắc phục hàm móm hiệu quả cao, cải thiện cả về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Phẫu thuật hàm móm thực hiện như thế nào? Có đảm bảo an toàn? 1Phẫu thuật hàm móm là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp xương hàm dưới phát triển quá mức

Hiện phẫu thuật hàm móm công nghệ mới được thực hiện với đường rạch bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành bóc tách bộc lộ xương hàm và cắt xương hàm dưới, điều chỉnh về đúng vị trí. Vết cắt sẽ được cố định lại chắc chắn bằng mini vít chuyên dụng và sau một thời gian sẽ liền lại rất tự nhiên.


Phẫu thuật hàm móm có đảm bảo an toàn không? 

Do can thiệp cắt gọt xương hàm, vị trí khá khó và có nhiều dây thần kinh vùng hàm mặt nên yếu tố an toàn khi phẫu thuật hàm móm luôn là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Theo các chuyên gia, với công nghệ phẫu thuật hàm mới thì bạn không phải lo lắng về những vấn đề này. Phẫu thuật hàm móm sẽ được thực hiện với đường cắt xương an toàn, được tính toán từ trước, không lo xâm lấn nên bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn hàm hài hòa, cân đối sau khi thực hiện.

Phẫu thuật hàm móm thực hiện như thế nào? Có đảm bảo an toàn? 2Lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín để có kết quả an toàn

Tuy nhiên, để chắc chắn được áp dụng đúng kỹ thuật mới và có kết quả như mong đợi thì các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám, tư vấn, so sánh các yếu tố để lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật uy tín. Việc này có ý nghĩ rất quan trọng bởi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp ca phẫu thuật hàm móm diễn ra an toàn mà còn duy trì kết quả dài lâu trọn đời mà không lo biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu những trường hợp móm nhẹ có thể chỉnh nha hiệu quả bằng phương pháp niềng răng.


Quy trình phẫu thuật hàm móm chất lượng quốc tế tại Nha Khoa QUỐC TẾ

Nha Khoa QUỐC TẾ là địa chỉ phẫu thuật hàm móm được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Địa chỉ này đảm bảo cao cả về tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ trực tiếp lẫn hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ được áp dụng. Hơn nữa, những vấn đề nhỏ như khâu vô trùng, khâu chăm sóc mà một số nơi khác bỏ qua thì vẫn được chú trọng ở mức cao để mang lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.

Hơn nữa, phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa QUỐC TẾ còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước theo đúng quy định của Bộ Y tế và dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hàng đầu mà không phải nơi nào cũng có được.

 Bước 1: Khi đến thăm khám tại Nha Khoa QUỐC TẾ, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện chụp phim tại chỗ để kiểm tra cấu trúc hàm, xác định tình trạng khuyết điểm với hệ thống máy X quang Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT 3D.

Phẫu thuật hàm móm thực hiện như thế nào? Có đảm bảo an toàn? 4Thăm khám kiểm tra răng hàm cụ thể với hệ thống máy X quang hiện đại

 Bước 2: Những số liệu có được sau khi chụp phim thăm khám hàm mặt sẽ được chuyển sang phân tích và lên phác đồ phẫu thuật hàm móm với phần mềm Vceph hiện đại. Bước này sẽ giúp bác sĩ xác định đường cắt xương, vị trí, tỉ lệ xương cần dịch chuyển…, đảm bảo phẫu thuật diễn ra nhanh và an toàn hơn khi không có máy móc hỗ trợ.

 Bước 3: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật hàm móm, bao gồm: Thử phản ứng thuốc, thử máu, thử nước tiểu, đo huyết áp, điện tim…

Phẫu thuật hàm móm thực hiện như thế nào? Có đảm bảo an toàn? 5Khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát là bước bắt buộc trước khi phẫu thuật hàm móm

 Bước 4: Sau khi vệ sinh răng hàm sạch sẽ, điều trị các bệnh nha chu nếu có, bác sĩ sẽ thực hiện cắt và chỉnh xương hàm dưới về đúng vị trí theo như phương pháp đã được thống nhất từ trước. Toàn bộ quá trình này được thực hiện với máy cắt xương siêu âm hiện đại, không lo bột xương, không sang chấn. Hơn nữa còn được tiến hành tại phòng nha đạt chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nên không có tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo như thường gặp ở một số địa chỉ khác.

 Bước 5: Khách hàng được lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc răng hàm để nhanh chóng lành thương và có được kết quả hài lòng nhất. Ngoài ra, trước khi ra về, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám chi tiết.

Phẫu thuật hàm móm thực hiện như thế nào? Có đảm bảo an toàn? 5Bác sĩ lưu ý khách hàng một số vấn đề trong chăm sóc răng hàm sau phẫu thuật để có được kết quả hài lòng

 


Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa QUỐC TẾ

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa QUỐC TẾ và hài lòng với kết quả nhận được. Bạn có thể thăm khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha khoa QUỐC TẾ

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo