» Dịch vụ » IMPLANT NHA KHOA » Trồng răng Implant Fast 3D

Trồng răng Implant Fast 3D

CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT FAST 3D LÀ GÌ?

Công nghệ trồng răng implant Fast 3D ra đời đã khẳng định sự phát triển ngày càng vượt bậc của ngành nha khoa. Bởi phương pháp này không chỉ mang nhiều ưu điểm vượt trội, có tính linh hoạt, áp dụng được cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau mà còn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của kỹ thuật phục hình răng truyền thống.

Đây là  kỹ thuật phục hình răng bị mất bằng trụ Implant Spiral Tech của Mỹ với hai loại chính Implant SpiralTech – Ultimate và Implant SpiralTech – ESi Premium. Mỗi loại có một đặc tính riêng biệt, phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

Trồng răng Implant Fast 3D - Phương pháp phục hình răng tân tiến từ Mỹ 2Trồng răng Implant Fast 3D sử dụng trụ Implant Spiral Tech của Mỹ


TRƯỜNG HỢP NÀO THÌ NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT FAST 3D?

Trồng răng Implant Fast 3D mang lại hiệu quả cải thiện tối ưu, giúp phục hình răng toàn diện cho các trường hợp sau:

  • Người bị mất 1 răng hoặc mất nhiều răng.
  • Người vừa mất răng hoặc mất răng lâu ngày.
  • Người bị mất răng toàn hàm và muốn phục hình răng bằng kỹ thuật này.

Trồng răng Implant Fast 3D - Phương pháp phục hình răng tân tiến từ Mỹ 3Khi mất 1 răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm đều có thể thực hiện trồng răng implant Fast 3D.


ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT FAST 3D

Phương pháp trồng răng này mang nhiều điểm nổi bật, được rất nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá cao, bởi những ưu điểm vượt trội trong phục hồi răng như:

 Phục hồi hiệu quả các trường mất răng, mang lại kết quả cao

Kỹ thuật trồng răng Implant công nghệ Fast 3D sử dụng trụ Implant SpiralTech – ESi Premium và Implant SpiralTech – Ultimate có thể sử dụng trong hầu hết các trường hợp mất răng, giúp phục hồi răng hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho răng. Răng sau khi trồng có đủ chân răng và thân răng như răng thật, rất khó nhận ra đây là răng giả nếu nhìn bằng mắt thường.

Trồng răng Implant Fast 3D - Phương pháp phục hình răng tân tiến từ Mỹ 1Trồng răng Implant công nghệ Fast 3D là giải pháp thay thế một hay nhiều răng tối ưu

 Rút ngắn tối đa thời gian phục hình răng implant

Nếu như các trường hợp cấy implant thông thường phải mất từ 1 – 3 tháng mới hoàn thành thì phương pháp trồng răng implant Fast 3D có khả năng rút ngắn thời gian tích hợp xương xuống mức tối thiểu nhất, từ đó, nhanh chóng hoàn thiện quá trình phục hình răng, mà vẫn đảm bảo kết quả tốt, răng implant được cố định chắc chắn trên khung hàm, không xảy ra hiện tượng đào thải hay bất kì biến chứng gì.

Bên cạnh đó, trụ implant Fast 3D được bao bọc bởi màng sinh học TiUnite, có tác dụng đẩy nhanh quá trình tích hợp của xương trụ implant và xương. Vì vậy, trụ Implant SpiralTech – ESi Premium chỉ cần từ 1 – 3 tuần, còn loại Implant SpiralTech – Ultimate có thể áp dụng cho những case cắm ngay, dù là xương mềm. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà không phải kỹ thuật nào cũng đáp ứng được.

 Không đau, phục hồi nhanh, ngăn chặn tiêu xương

Quá trình trồng răng implant Fast 3D có sự hỗ trợ của nhiều máy móc và công nghệ hiện đại giúp hạn chế mức độ tổn thương và xâm lấn. Hơn nữa, khách hàng lại được gây tê hoặc gây mê trước khi thực hiện, do đó không có cảm giác đau hay khó chịu trong khi bác sĩ cắm trụ implant.

Tiến hành trồng răng Implant Fast 3D -4Trụ Implant SpiralTech – ESi Premium và Implant SpiralTech – Ultimate của Mỹ phục hồi nhanh chóng

Loại trụ Implant SpiralTech – ESi Premium và Implant SpiralTech – Ultimate được thiết kế đặc biệt, giúp việc phục hồi diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, sau khi cấy răng implant khách hàng đã có thể ăn uống, bình thường mà không gặp phải vấn đề gì.

Ngoài ra, tiến hành cấy ghép răng implant sau khi mất răng sẽ ngăn chặn hiện tượng tiêu xương hiệu quả, từ đó, tránh tình trạng teo quai hàm và biến dạng khuôn mặt làm mất thẩm mỹ.

 Duy trì lâu dài và răng bền chắc, chịu lực tốt

Trụ răng imlplant CN Fast 3D sẽ tồn lại lâu dài trên cung hàm mà không gây ra hiện tượng đào thải hay kích ứng với khoang miệng. Thậm chí có thể duy trì trọn đời nếu chăm sóc và giữ gìn đúng cách. Răng implant bền chắc, tuổi thọ cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường giống răng thật.

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo