» Cơ sở vật chất » Trang thiết bị vật chất

Trang thiết bị vật chất

Trang thiết bị

Cơ sở vật chất tiện nghi

Nằm ở trung thâm thành phố Vinh, hệ thống phòng ốc tại nha khoa Quốc Tế được thiết kế chuyên biệt theo chuẩn nha khoa quốc tế, tạo nên không gian thăm khám, điều trị, nghỉ dưỡng tiện nghi, hiện đại, mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi sử dụng các dịch vụ tại đây.


Trang thiết bị tân tiến

Bên cạnh tay nghề bác sĩ, trang thiết bị nha khoa cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả quá trình khám chữa trị. Vì thế, Nha Khoa Quốc Tế luôn chú trọng cập nhật các thiết bị tân tiến nhất để hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ. Hệ thống máy móc tại đây được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển, đã qua kiểm tra chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam, an toàn đối với sức khỏe khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị tân tiến giúp chúng tôi tối ưu hoá kết quả điều trị cũng như rút ngắn thời gian, mang lại sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.


X quang kĩ thuật số

X quang là công cụ không thể thiếu trong chẩn đoán và điều trị Nha Khoa. Nhờ có X quang, chúng ta có thể thấy được nhiều yếu tố giúp việc điều trị được chính xác.
Tại nha khoa Quốc Tế, chúng tôi áp dụng X quang kỹ thuật số tiên tiến với nhiều ưu điểm:
•    Lưu trữ hình ảnh chẩn đoán điều trị của bệnh nhân trong máy vi tính
•    Hình ảnh chuẩn đoán được thực hiện nhanh chóng và chính xác
•    Giảm thiểu tiếp xúc với lượng tia X so với phương pháp chụp phim cổ điển


Quy trình vô trùng dụng cụ

Tại nha khoa Quốc Tế, sự an toàn của bệnh nhân cũng như các bác sỹ và nhân viên phòng khám luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sử dụng khẩu trang, găng tay, kính mắt và áo khoác để tránh việc lây lan vi khuẩn.

Bộ phận khử trùng tại phòng khám luôn đảm bảo tuân thủ những qui định nghiêm ngặt nhất do hiệp hội Nha khoa Mỹ (American Dental Association – ADA) đề ra. Chúng tôi sử dụng hai loại thiết bị khử trùng khác nhau là máy khử trùng hấp khô và hấp ướt để khử trùng tất các các dụng cụ đã sử dụng. Nhiệt độ cao sẽ tiêu diệt tất cả các loại virus và vi khuẩn. Sau khi sử dụng, các dụng cụ được cọ rửa và đặt vào một bồn rửa siêu âm; sau đó các dụng cụ này sẽ được làm khô và kiểm tra lại. Tiếp theo chúng được đóng thành từng túi và được đưa vào máy hấp để khử trùng, sau khi hấp những dụng cụ này được giữ kín trong túi cho đến khi dùng cho bệnh nhân kế tiếp. Mỗi máy khử trùng đều được kiểm tra các thông số kỹ thuật thường xuyên. Thêm vào đó, tất cả các túi vô trùng đều được dán giấy đổi màu, có khả năng thay đổi màu sắc khi qui trình vô trùng đã đạt. Tất cả các phòng đều được tẩy trùng thường xuyên sau khi khám chữa cho mỗi bệnh nhân, nhu giấy tiệt trùng, dung dịch, chai xịt.

Với những cải tiến không ngừng trong hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như an toàn vệ sinh, nha khoa Quốc Tế sẽ là địa chỉ chăm sóc răng hàm mặt uy tín hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Hãy đến để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế và trở về với nụ cười đẹp từ trong ra ngoài bạn nhé

Tin tức liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo